Ẩm thực H'mong Village

Nhà hàng có sức chứa lên tời 120 khách với slogan “Nơi giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Mông”, H’mong Village không chỉ lưu giữ mà còn mang sứ mệnh đem các giá trị văn hóa vùng cao lan tỏa tới các du khách thông qua các hoạt động giới thiệu văn hóa và các món ăn đặc sắc nhất. 

Liên hệ

Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi hỗ trợ bạn ngay

H'mong Village có đến 02 nhà hàng để phục vụ du khách.  Nhà hàng có sức chứa lên tời 120 khách với slogan “Nơi giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Mông”, H’mong Village không chỉ lưu giữ mà còn mang sứ mệnh đem các giá trị văn hóa vùng cao lan tỏa tới các du khách thông qua các hoạt động giới thiệu văn hóa và các món ăn đặc sắc nhất. Vì thế H’mong Village đầu tư nhà hàng phục vụ tất cả các món ăn từ đặc sản Hà Giang như phở Tráng Kìm, rượu ngô, thịt lợn cắp nách, măng chua, gà đồi, mèn mén, tẩu chúa, thắng cố đến các món ăn các vùng miền, món Âu.


Du khách thưởng thức bữa trưa ấm cúng tại nhà hàng của H'mong Village. 
Các món ăn của H'mong Village sử dụng nguyên liệu sạch của địa phương, du khách khi bước vào thế giới ẩm thực tại H’mong Village chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thật nhất, đời nhất về mảnh đất địa đầu với những nét văn hóa không thể trộn lẫn. Đặc biệt là những món rau được lấy từ vườn rau nhỏ được trồng và chăm sóc quanh năm ngay tại khuôn viên của H'mong Village, du khách đến đây sẽ có thể có cơ hội tận mắt chứng kiến đội ngũ nhân viên hái rau từ vườn về nhà hàng để chế biến. 


Một mâm cơm cho gia đình tại H'mong Village. 
Ngoài ra nhà hàng còn có dịch vụ set up bàn ăn ngoài trời dành cho du khách muốn được tận hưởng không gian hùng vĩ của đất trời trong khi dùng bữa tối. Quý khách và gia đình cũng có thể chọn cho mình vị trí ngồi yêu thích để thưởng thức bữa tối với gia đình. 


Set up bữa tối ngoài trời cho du khách 

Thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng

Quý khách đặt dịch vụ ăn uống vui lòng liên hệ hotline bếp của H'mong Village: 0833.68.2323 (Mr. Độ)

  
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây