Ngoài nghỉ dưỡng và các hoạt động thể dục, thể thao. H'mong Village còn cho xây dựng 01 Sky Bar với tầm view bao trọn thung lũng Tráng Kìm. Quý khách có thể đến vào những buổi sáng tinh sương cùng tách trà nóng hổi để đón bình minh và săn mây buổi sớm, hay đến vào những chiều hoàng hôn đón chút gió chiều mát mẻ cùng người thân. 

Sky Bar của H'mong Village trong một chiều hoàng hôn buông.
Tại Sky Bar H'mong Village cũng thường tổ chức các sự kiện vào các dịp đặc biệt hay hoạt động văn hoá văn nghệ cuối tuần. Hay cũng có những đơn vị đặt tổ chức các sự kiện nhỏ ấm cúng tại Sky Bar để gắn kết doanh nghiệp trong không khí trong lành tại đây. 

Sky Bar của H'mong Village dịp Noel năm 2024 


Du khách thích thú chụp ảnh tại Sky Bar của H'mong Village


Khung cảnh Sky Bar những ngày mây trôi. 
Dù đến với H'mong Village vào thời điểm nào thì ở mỗi thời điểm Sky Bar của H'mong Village luôn mang những vẻ đẹp khác nhau. Ghé qua Sky Bar nếu du khách là người yêu thích chụp ảnh thì sẽ có những bức ảnh để đời tại khung cảnh mây trời hùng vĩ, còn nếu du khách muốn tận hưởng thiên nhiên thì Sky Bar sẽ đem đến không khí trong lành, không gian rộng rãi và khung cảnh nên thơ. Dù là vị khách khó tính đến đâu thì khi đến Sky Bar du khách cũng sẽ cảm thấy được "nuông chiều". 
Quý khách cần hỗ trợ đặt phòng và tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ hotline: 0219.383.6868. 
Xin trân trọng cảm ơn!