Ở H'mong Village có một sân bóng khiến vạn du khách mê mẩn!
Sân bóng được bao phủ bởi biển mây trắng bồng bềnh, hướng nhìn ngắm trọn núi non trùng trùng điệp điệp, nơi đây được nhiều du khách ưu ái gọi là "sân bóng trên mây", "sân bóng vạn người mê".

Sân bóng với tầm view bao trọn dãy núi Bát Đại Sơn hùng vĩ. 
Sân bóng tại khu vực hoạt động thể thao của khu nghỉ dưỡng H'Mong Village tại Tráng Kìm (xã Đông Hà, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang). Sân được thiết kế theo tiêu chuẩn sân bóng 7 người, với khu vực khán đài chứa tới hơn 100 khán giả. Sân bóng nằm ở độ cao hơn 600m so với mực nước biển. Hiện tại, nơi đây là khu vực phục vụ miễn phí du khách lưu trú tại khu nghỉ hoặc tổ chức các buổi giao hữu giữa nhân viên khu nghỉ với các đội bóng bán chuyên, chuyên nghiệp.

Khu vực khán đài với sức chứa hơn 100 khách. 
Do nằm ở sườn núi nên để thực hiện sân bóng này, H'mong Village phải xây dựng hệ thống bờ kè có đáy rộng 2,5m, có vị trí kè cao tới 8m. Xung quanh sân được chăng cột lưới cao 18m, giăng lưới nóc để đảm bảo bóng không bay ra ngoài, gây nguy hiểm cho người dân. Sân bóng này được đặt ở gần khu vực bãi để xe của khu nghỉ để du khách tiện di chuyển, đồng thời nằm cách xa khu lưu trú để đảm bảo yên tĩnh.

Du khách tham gia đấu giải tại sân bóng của H'mong Village
Khu nghỉ dưỡng H’Mong Village (tỉnh Hà Giang) được công nhận giải thưởng Khách sạn xanh ASEAN 2022. Giải thưởng Du lịch ASEAN là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các địa phương, đơn vị có sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch chất lượng cao, góp phần phát triển bền vững các điểm đến du lịch của khu vực ASEAN. Cùng với hệ thống bể bơi vô cực và sân bóng "View triệu đô" H'mong Village đã và đang được du khách tin yêu và chọn làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình. 

Du khách thích thú trải nghiệm sân bóng. 
Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0219.383.6868 để được hỗ trợ và tư vấn thêm.