XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Đến với H'mong Village sẽ có một điều đặc biệt khiến du khách khá bất ngờ chính là về đội ngũ nhân sự ở đây. Với 98% nhân sự là người dân tộc thiểu số địa phương, H'mong Village đặt trọng tâm là phát triển nhân viên, phát triển nguồn nhân lực bền vững là kết quả quan trọng trong quá trình vận hành khu nghỉ dưỡng phát triển bền vững trong tương lai.

Nhân viên của H'mong Village luôn được tuyển dụng và đào tạo bền vững, được cử đi học nghiệp vụ và chuyên môn cũng như kỹ năng mềm trong mỗi khoảng thời gian khác nhau, được đảm bảo cơ hội bình đẳng tài chính, đặc biệt được hỗ trợ bảo tồn văn hóa địa phương của mỗi người.

Mỗi nhân sự của H'mong Village chính là những chủ nhà địa phương hiền lành, bằng sự thấu hiểu, tận tâm, mang đến cho những vị khách yêu quý trải nghiệm nghỉ dưỡng tinh tế về một Hà Giang nói chung và H'mong Village nói riêng theo một cách đích thực nhất.


H'mong Village đặc biệt chú trọng trách nhiệm cộng đồng với 98% nhân sự bản địa nồng hậu đáng mến, đồng thời hỗ trợ kinh doanh địa phương bằng các tour trải nghiệm đưa du khách đến tận bản làng, hay những phiên chợ cuối tuần độc đáo ngay trong khu nghỉ dưỡng. Sử dụng các sản phẩm dược liệu như sữa tắm, dầu gội của địa phương trên tinh thần hợp tác Win - Win.