Một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm H'mong Village đó là thả mình trong bể bơi vô cực với tầm view bao trọn dãy núi Bát Đại Sơn hùng vĩ và thung lũng Tráng Kìm đầy thơ mộng. Thả lỏng mình tận hưởng làn nước mát trong của núi rừng giữa một kỳ quan đồ sộ của Thế Giới. 

Tận hưởng bầu không khí thanh mát tại bể bơi
Thừa hưởng những món quà mà thiên nhiên ban tặng, H’mong Village tận dụng không gian xanh và sắp xếp cảnh quan tổng thể hài hòa với tự nhiên, đặc biệt tận dụng dòng suối mát chảy ra từ lòng núi, H’mong Village xây dựng 01 bể bơi vô cực với hệ thống nước khoáng tự nhiên chảy  hai chiều song song. Cùng với lối thiết kế bể tràn, đây là công trình đầu tiên và duy nhất tại Hà Giang. Bể ngoài trời với 180 độ view, thu trọn khung cảnh núi non hùng vĩ vào trong tầm mắt, xứng đáng là nơi để du khách thư giãn, tận hưởng và tái tạo năng lượng.


Tầm view bao trọn dãy núi Bát Đại Sơn hùng vĩ của bể bơi vô cực.
Với lối thiết kế mang đặc trưng văn hóa truyền thống giữa không gian xanh rộng mở và yên bình. H’Mong Village là điểm đến lý tưởng cho du khách tham quan, trải nghiệm và tận hưởng  không gian sống trong lành, mát mẻ, thư giãn và tái tạo lại năng lượng, xua tan đi những mệt mỏi trong cuộc sống.


Không gian bể bơi vô cực nhìn từ trên cao
Là không gian lãng mãn để quý khách tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn bên cạnh những người thân yêu của mình. Hãy đến H'mong Village để tận hưởng không gian hùng vĩ và thơ mộng tại bể bơi Vô Cực nhé. Chắc chắn sẽ cho bạn những kỉ niệm thật tuyệt vời bên người thân. 

Bể bơi vô cực một sáng bình minh


Du khách dành thời gian bên các con nhỏ tại bể bơi vô cực


Không gian bể bơi vô cực về đêm 

Không gian bể bơi vô cực và mây trời. 
Liên hệ tư vấn và đặt phòng qua số điện thoại hotline: 0219.383.6868