Bản Pob Cưs của H'mong Village bao gồm một nhà Cộng đồng lớn và 15 căn Bungalow Quẩy Tấu.

Nhà Cộng Đồng

Căn nhà mang kiến trúc trình tường đất, mái lợp ngói âm dương tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông bao gồm hệ thống phòng riêng và phòng tập thể cho nhóm 8 - 13 khách với sức chứa tối đa lên đến 40 khách.Với tầm view bao trọn thung lũng Tráng Kìm cùng với dãy núi Bát Đại Sơn bao trọn tầm mắt chắc chắn sẽ cho bạn và gia đình những giây phút thoải mái. 

Ảnh: Nhà Cộng đồng

Khu Bungalow Quẩy Tấu

Bungalow Quẩy tấu là 1 trong những phòng nằm trong hệ thống phòng bungalow cao cấp của khu nghỉ dưỡng Hmong Village. Phòng được thiết kế theo hình dáng cái gùi, cái địu (hay còn gọi là cái quẩy tấu) - 1 món "Trang sức bất ly thân" của người đồng bào dân tộc Mông ở trên Hà Giang. Với kiến trúc độc đáo, tầm view vừa bao trọn dãy núi đá Bát Đại Sơn hùng vĩ kết hợp với dòng sông Miện xanh ngọc bích, đây cũng chính là hạng phòng được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất khi đến với khu nghỉ dưỡng Hmong Village. Với lối thiết kế độc đáo, gần gũi và mộc mạc, mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc hạng mục này đã chính thức được ghi tên mình trong bảng xác lập kỉ lục Việt Nam vào tháng 05/2021.

Ảnh: Hạng phòng Bungalow Quẩy Tấu của H'mong Village. 

Đây không chỉ là niệm tự hào mà còn còn là một dấu ấn mới của du lịch Hà Giang. Các căn bungalow được xây dựng với không gian riêng tư phù hợp với những đối tượng khách cặp đôi và gia đình. 

Với đặc điểm thiết kế phòng là 2 tầng, mỗi tầng có diện tích sử dụng là 15m2,  Bungalow Quẩy tấu hướng tới phục vụ chủ yếu cho các cặp đôi, vợ chồng trẻ. Phòng tiêu chuẩn dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi. Tối đa cho 3 người lớn và sẽ có phụ phí. Trong phòng có đầy đủ tiện nghi đồ dùng cần thiết cho người sử dụng. Tầng 1 sẽ là phòng tắm và để đồ gồm: tủ treo quần áo, tủ lạnh, trà, cafe, đặc biệt phòng tắm rộng có vách ngăn và máy sưởi cho mùa đông. Còn tầng 2 là không gian phòng ngủ, rộng rãi, trang nhã, đầy đủ các tiện nghi như, bàn uống nước, ti vi, điều hòa 2 chiều.

Nằm ở vị trí cao nên khi nhìn qua cửa sổ quý khách sẽ chiêm ngưỡng được toàn bộ khung cảnh núi non hùng vĩ, thơ mộng cùng với dòng sông Miện xanh ngọc bích.

Các phòng Bungalow Quẩy tấu với view núi thơ mộng

Đầy đủ tiện nghi trong mỗi phòng nghỉ