BỂ BƠI VÔ CỰC

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại H’mong Village là bạn có thể vừa bơi lội, thư giãn, vừa nhìn ngắm những khung cảnh hùng vĩ, ngoạn mục nhưng lại vô cùng thơ mộng ngay trong tầm mắt. Thả lỏng mình tận hưởng làn nước mát trong của núi rừng giữa một kỳ quan đồ sộ của Thế Giới. 

Thừa hưởng những món quà mà thiên nhiên ban tặng, H’mong Village tận dụng không gian xanh và sắp xếp cảnh quan tổng thể hài hòa với tự nhiên, đặc biệt tận dụng dòng suối mát chảy ra từ lòng núi, H’mong Village xây dựng 2 bể bơi vô cực, bể nóng phục vụ cho mùa lạnh và bể lạnh cho mùa hè, với hệ thống nước khoáng tự nhiên chảy  hai chiều song song. cùng với lối thiết kế bể tràn, đây là công trình đầu tiên và duy nhất tại Hà Giang. Bể ngoài trời với 180 độ view, thu trọn khung cảnh núi non hùng vĩ vào trong tầm mắt, xứng đáng là nơi để du khách thư giãn, tận hưởng và tái tạo năng lượng.

Với lối thiết kế mang đặc trưng văn hóa truyền thống giữa không gian xanh rộng mở và yên bình. H’Mong Village là điểm đến lý tưởng cho du khách tham quan, trải nghiệm và tận hưởng  không gian sống trong lành, mát mẻ, thư giãn và tái tạo lại năng lượng, xua tan đi những mệt mỏi trong cuộc sống. Là không gian lãng mãn để quý khách tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn bên cạnh những người thân yêu của mình. 

              

Chiếc bể bơi như một viên ngọc xanh giữa Cao nguyên đại ngàn

            

là một trong những không gian du khách yêu thích nhất của H'Mong Village