KHÁM PHÁ CAO NGUYÊN ĐỆ NHẤT ĐỘNG

Không chỉ ôm trọn khu rừng đá tự nhiên có dáng hình độc đáo từ câu chuyện vợ chồng thần Rồng nàng Kia, H’mong Village còn có lợi thế nằm gần động thạch nhũ tự nhiên đẹp nhất vùng đất cao nguyên mang tên Lùng Khúy.

Được mệnh danh là “Cao nguyên đệ nhất động”, Lùng Khúy là kiệt tác nghệ thuật độc đáo, lung linh, kỳ ảo và diệu kỳ của thiên nhiên và là di sản chứa đựng nhiều giá trị về địa chất địa mạo.

Với chiều dài lên tới 300m, mang vẻ đẹp nguyên sơ có nhiều nhũ đá lộng lẫy và hình thù lạ mắt, tạo thành một vẻ đẹp thiên nhiên hiếm thấy, trekking khám phá động Lùng Khúy sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên và không thể bỏ lỡ của du khách khi lựa chọn H’mong Village làm điểm đến trong hành trình khám phá của mình.

Lịch trình tour đi bộ khám phá động Lùng Khúy

Xuất phát từ khu nghỉ dưỡng H'mong Village. Để lên tới được hang động, quý khách sẽ phải đi qua con đường đất dài hơn 1.5 km vòng quanh núi. Trên đường sẽ qua bản Lùng Khúy xinh đẹp của người Mông sinh sống dưới chân núi. Vậy nên không khó để bắt gặp cảnh các em nhỏ đang chăn dê trên đường đi. Quý khách sẽ đến hang và khám phá hang động bằng hệ thống lối đi được xây dựng với các khung sắt chắc chắn. Hoạt động tham quan trong hang sẽ kéo dài trong vòng 45 phút, sau đó hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách quay về H'mong Village và kết thúc tour.
 

                                                                               Khách du lịch khám phá Động Lùng Khúy

Thời gian tour: Khoảng 3 giờ
Giá tour: 300.000đ/người
Giá tour bao gồm:

  • Hướng dẫn viên
  • Vé vào cửa hang
  • Nước lọc
  • Đồ ăn nhẹ
  • Đèn pin

Lưu ý: Tour tối thiểu từ 2 khách trở lên

Thời gian tour khởi hành từ 8:00 đến 16:00 Khách hàng chuẩn bị mũ nón, giày dép thoải mái

Quý khách muốn đặt tour vui lòng liên hệ hotline: 081.588.2323 hoặc 0219.383.6868