Cắt băng khánh thành dự án H’mong Village

Sáng ngày 21/6 lễ cắt băng khánh thành giai đoạn 1 Khu nghỉ dưỡng làng dân tộc Mông đã diễn ra thành công , thu hút nhiều người tham dự.

Cắt băng khánh thành dự án H’mong Village
Viết bởi: TRẦN THU
04/07/2020 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Nằm trong khuôn khổ chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Quản Bạ, sự kiện cắt băng khánh thành khu nghỉ dưỡng làng dân tộc Mông còn có sự tham dự của các đại biểu đại diện các ban ngành địa phương.

Khu nghỉ dưỡng làng dân tộc Mông được biết đến với tên gọi H’mong Village thuộc địa phận khu Tráng Kìm, xã Đông Hà, huyện Quản Bạ có diện tích hớn 20ha. Với địa thế đắc địa nằm trên lưng đồi “tọa sơn hướng thủy”, H’mong Village ôm trọn rừng đá gắn liền với câu chuyện tình yêu đôi lứa của người Mông.

Trong giai đoạn 1, khu nghỉ dưỡng làng dân tộc Mông sẽ đưa vào hoạt động một nhà nghỉ cộng đồng hai tầng với sức chứa 40 người, 4 phòng nghỉ VIP đôi khép kín, nhà hàng có sức chứa 120 người, quầy bar, phòng hội nghị 100 người, bể bơi vô cực 270m2 phục vụ du khách.

Giai đoạn 2 dự kiến vào cuối năm 2020, khu nghỉ dưỡng làng dân Mông tiếp tục vận hành 25 Bungalow riêng tư và bể bơi vô cực nước nóng hình quẩy tấu 150m2.

Là dự án có vị trí đẹp, đầu có bể bơi vô cực đầu tiên ở Hà Giang, khu nghỉ dưỡng làng dân tộc Mông đang gây bão trên các cộng đồng du lịch và hứa hẹn sẽ là một điểm đến “check in” không thể bỏ qua của du khách trong thời gian tới. 

     

Viết bình luận của bạn: