ĐI HÀ GIANG NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN H'MONG VILLAGE ĐỂ CHỮA LÀNH

ĐI HÀ GIANG NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN H'MONG VILLAGE ĐỂ CHỮA LÀNH
Viết bởi: Hmong Village
17/06/2024 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Từ trung thành phố Hà Giang đến khu nghỉ dưỡng chỉ hơn 50Km với hơn 1 tiếng di chuyển bằng xe ô tô. H'mong Village nằm ngay sườn đồi hướng về thung lũng Tráng Kìm thơ mộng với mây trắng. Cả gia đình sẽ không khỏi mê mẩn sự yên bình và trong lành ở nơi đây!

Tại H'mong Village có các bạn nhân viên người dân tộc địa phương nhiệt tình và tươi tắn; có những căn nhà Quẩy tấu và trình tường đất gắn liền với với kiến trúc của người Mông; những nội thất và dụng cụ bày trí sử dụng các chất liệu từ thiên nhiên; có cả lò sưởi củi để nướng khoai lang; có sự yên bình, tĩnh lặng; có mùi thơm của cỏ cây hoa lá và cả bể bơi vô cực xinh đẹp để chữa lành!

Bản sắc văn hóa Mông còn được H`mong Village thể hiện qua cách sắp xếp của dãy Bungalow, được bố trí theo hình váy xòe rẻ quạt của các thiếu nữ người Mông, cùng những căn Bungalow mang dáng vẻ của chiếc quẩy tấu hay còn gọi là gùi, là địu – là một vật dụng không thể thiếu trong đời sống của người Mông. 

H`Mong Village là nơi gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc Mông, kết hợp với không gian xanh rộng mở, yên bình mang lại cảm giác thư thái và những trải nghiệm độc đáo dành cho du khách, gợi nhớ lại những dấu ấn văn hóa xa xưa mà vẫn mang hơi thở đương đại.

     

Viết bình luận của bạn: