Đội ngũ H'mong Village "gửi gắm tình yêu" đến du khách vào những điều nhỏ nhất!

Đội ngũ H'mong Village
Viết bởi: Admin Admin
11/04/2024 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Nếu đến H'mong Village chắc hẳn du khách sẽ bắt gặp những hình ảnh các bạn nhân viên H'mong Village đang tỉa hoa, chăm cây hoặc tưới hoa. Các loại cây hoa trong khuôn viên của H'mong Village luôn được chăm sóc mỗi ngày với mong muốn đem đến một không gian xanh tươi nhất có thể đến với du khách, để bất cứ ai đến đây cũng đều được thư giãn hoàn toàn. 

Nhân viên của H'mong Village đang trồng thêm hoa mới ở vườn.
Mỗi chậu cây, mỗi bông hoa cũng vì thế mà được H'mong Village gửi gắm thật nhiều tình yêu vào đó. Và mỗi khi thấy du khách thả hồn vào thiên nhiên xanh ngát của H'mong Village chúng mình vui và hạnh phúc biết bao nhiêu. 

Gieo hạt cho mùa hoa tiếp theo 
Từ những điều nhỏ bé như vậy đều được gửi gắm những mong muốn lớn lao của đội ngũ H'mong Village đối với du khách. Cùng với sự chăm sóc và tình yêu thương đó thì khắp các vườn cây, chậu hoa của H'mong Village mùa này luôn xanh tươi và rực rỡ sắc hoa. 

Các chậu cây của H'mong Village rực rỡ sắc hoa. 
Nếu muốn dành cho bạn và gia đình khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối thì đừng quên ghé thăm H'mong Village mùa này nhé. Không chỉ đội ngũ nhân viên mà cả những vườn cây, chậu hoa đang đua nhau nở đón chờ du khách. 

     

Viết bình luận của bạn: