Du khách xúng xính váy áo check in H'mong Village dịp nghỉ Lễ

H'mong Village với phong cảnh núi non hùng vĩ, nên thơ trở thành một điểm đến thu hút du khách trong dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5. 

Du khách xúng xính váy áo check in H'mong Village dịp nghỉ Lễ
Viết bởi: Hmong Village
29/04/2024 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Những ngày nghỉ Lễ, du khách nô nức đưa gia đình về H'mong Village "tránh nắng" trong những ngày thời tiết nắng nóng. H'mong Village với phong cảnh núi non hùng vĩ, nên thơ trở thành một điểm đến thu hút du khách trong dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5. 

Đặc biệt là đến với H’mong Village vì H’mong Village có một bãi cỏ trải rộng cả sườn đồi, một bể bơi vô cực, sân bóng và sân tennis cũng như không gian bao la để các bạn trẻ con được hoạt động nhiều hơn. Bố mẹ cũng có không gian cho bản thân nhiều hơn.

Vào những ngày thời tiết nắng nóng, du khách yêu thích việc được đắm mình trong không gian bao la của đất trời chẳng chút bụi phố, ngắm trọn thung lũng Tráng Kìm cùng các bản làng nhỏ phía xa cùng với tầm view bao trọn dãy núi Bát Đại Sơn hùng vĩ, trong lúc ngâm mình trong làn nước xanh mát của bể bơi vô cực để "chữa lành" cho bản thân.

Đến bữa tối, cả nhà lại cùng nhau quây quần trong không gian ấm cúng của nhà hàng Pob Cưb và nghỉ đêm sau một ngày dài thư giãn.

Buổi sáng thức dậy sau một đêm ngủ thật ngon và cùng những người thân yêu ngồi ngắm bình minh tại sân Sky Bar hay cùng nhau đi bộ quanh khu vườn mận, vườn đào của H’mong village để đón ngày mới thật trọn vẹn. Nhân những ngày nghỉ Lễ, hãy tranh thủ đưa gia đình và người thân đến với H'mong Village nhé!

     

Viết bình luận của bạn: