Hai nữ diễn viên Đàm Hằng và Ngô Lệ Quyên "hoá trang" thành những cô gái H'mong xinh đẹp tại H'mong Village

Hai nữ diễn viên Đàm Hằng và Ngô Lệ Quyên
Viết bởi: Hmong Village
07/05/2024 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

H'mong từ lâu đã trở thành một địa điểm check in quen thuộc với những cô gái, những chàng trai xinh đẹp. Đến H'mong Village họ được "hoá trang" làm những chàng trai, cô gái người Mông hoà vào vẻ đẹp của núi đá, cỏ, cây, hoa, lá của núi rừng làm cho những bức ảnh check in càng trở nên đẹp hơn, nên thơ hơn. 

Không chỉ những chàng trai, cô gái trẻ mà những diễn viên nổi tiếng cũng ghé qua H'mong Village để "hoá trang" thành những cô gái Mông. H'mong Village vừa đón diễn viên Đàm Hằng và diễn viên Ngô Lệ Quyên - hai diễn viên trẻ nổi tiếng trong điện ảnh Việt Nam ghé qua và check in tại đây. Hai nữ diễn viên đã khoác lên mình bộ trang phục H'mong bên những mỏm núi đá hùng vĩ và nguyên sơ, bên những hàng rào đá xếp tay tỉ mỉ , vuông vắn, bên những nếp nhà trình tường đất đơn sơ, mộc mạc, bên bồn tắm ngoài trời tất cả tạo nên một bộ ảnh hoàn hảo.

Mọi khung cảnh của H'mong Village vốn thế, mỗi mùa đều mang một vẻ đẹp khác nhau, dù bạn đến đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm thì H'mong Village vẫn luôn đẹp theo một cách thật khác biệt. Từ những dãy núi, cỏ cây và con người đều sẽ khiến bạn dành tình yêu cho nơi đây. Và dù bạn đến đây với người thân trong gia đình, với bạn bè hay với người yêu thì đều sẽ mang về cho mình trải nghiệm tuyệt vời và những bức ảnh siêu đẹp. 


 

     

Viết bình luận của bạn: