Khu nghỉ dưỡng H’mong Village thuộc khu Tráng Kìm, xã Đông Hà, huyện Quản Bạ nằm trên quốc lộ 4C tuyến đường đi Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, cách trung tâm thành phố Hà Giang hơn 50km về phía Đông Bắc. Đây là địa điểm du lịch mới, mang lại những trải nghiệm thú vị và khám phá văn hóa dân tộc mà du khách không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá Cao nguyên.

H'mong Village được xây dựng thành hai khu vực chính, bao gồm Bản Pob Cưs (với 01 nhà nghỉ Cộng Đồng và 15 căn Bungalow Quẩy Tấu) và bản Đề Chia (với 20 căn Bungalow Trình tường đất) với sức chứa lên đến hơn 120 khách. H'mong Village cấp đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, tham quan, ẩm thực, giải trí và trải nghiệm văn hóa vùng cao với hệ thống bể bơi vô cực, sân bóng đá, sân tennis và Sky Bar ngoài trời. 

Với địa thế nằm trên sườn núi cao ôm trọn rừng đá được UNESCO công nhận, H'mong Village kết hợp hoàn hảo các vật liệu tự nhiên mang đến một không gian gợi nhớ những dấu ấn xa xưa mà vẫn mang hơi thở đương đại. Tại đây quý khách cũng có thể trải nghiệm trekking tour khám phá Cao nguyên đệ nhất động Lùng Khúy - một trong những hang động đá vôi đẹp nhất của Hà Giang chỉ cách khu nghỉ dưỡng của chúng tôi chừng 1km. Quý khách cũng có thể chọn cho mình một chuyến Local Tour để khám phá những làng nghề truyền thống tại đây như: Làng nghề dệt lanh truyền thống của người mông ở Lùng Tám, Làng nghề nấu rượu ngô truyền thống của người Mông ở Thanh Vân.