Lạc vào vườn mận đầu mùa của bản em!

Đầu mùa hè là mùa mận chín rộ, những quả mận lúc lỉu trên cành cùng với màu xanh mướt của lá tại nên một không gian thật thơ mộng. Cùng với phong cảnh tuyệt đẹp đẹp trời ban, Vườn mận nhỏ của H’mong Village đã trở thành điểm đến hấp dẫn trong các chuyến du lịch Hà Giang.

Lạc vào vườn mận đầu mùa của bản em!
Viết bởi: Admin Admin
16/04/2024 \\ Hình ảnh \\ 0 bình luận

Mùa xuân tại H’mong Village, hoa mận thi nhau khoe sắc, cả thung lũng đắm chìm trong sắc trắng bạt ngàn. Đầu mùa hè là mùa mận chín rộ, những quả mận lúc lỉu trên cành cùng với màu xanh mướt của lá tại nên một không gian thật thơ mộng. Cùng với phong cảnh tuyệt đẹp đẹp trời ban, Vườn mận nhỏ của H’mong Village đã trở thành điểm đến hấp dẫn trong các chuyến du lịch Hà Giang.

Nếu muốn chiêm ngưỡng sắc trắng tinh khôi của hoa mận, bạn nên đây vào độ tháng 1 – tháng 2, khi tiết trời H’mong Village vào xuân. Từ tháng 4 là mùa hè cũng là mùa thu hoạch mận, du khách có thể đến đây để thưởng thức những trái mận chín ngọt.

Nếu muốn có cho mình những tấm hình check – in thật đẹp, du khách nên đi vào vườn mận trong khoảng thời gian từ 9h00 sáng đến đầu giờ chiều. Lúc này, trời quang mây và khá dễ chịu, cảnh vật xung quanh cũng hiện lên rõ nét và sinh động hơn.

Mọi khung cảnh tại H’mong Village đều đẹp như tranh vẽ, đến đây bạn có thể thể thỏa sức ngắm cảnh và chụp hình check – in.

 

     

Viết bình luận của bạn: