LỜI HẸN VỚI H'MONG VILLAGE NHỮNG NGÀY HẠ

LỜI HẸN VỚI H'MONG VILLAGE NHỮNG NGÀY HẠ
Viết bởi: Hmong Village
13/06/2024 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Hiếm có nơi nào vừa phô diễn vẻ hùng vĩ choáng ngợp, rồi lại e ấp nét thơ mộng hiện hoà như cảnh sắc Hà Giang. Vẻ đẹp đa sắc của Hà Giang đã chinh phục du khách bốn phương cả bốn mùa, khiến cho ai tới Hà Giang một lần, sẽ hẹn ước trở lại vào các mùa khác trong năm.


Hãy cùng hẹn đến H'mong Village vào những ngày hạ, thời điểm này giúp ta không lỡ mất một mùa xanh của ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp, hay sắc xanh kiên cường của từng khóm ngô đang ngày ngày chắt chiu vươn lên từ triền đá xám miền cao nguyên di sản của những ngày vào hạ của Hà Giang nói chung và H'mong Village nói riêng. 

Ta nhận ra, vì hẹn thử một lần đến Hà Giang ngày hạ, để tận hưởng từng mảng xanh quý giá, mảng xanh của sự kiên cường, chắt chiu bền bỉ không bỏ cuộc của cỏ cây cảnh sắc nơi đây mà ta đã “nghiện” không gian riêng có nơi này.

Thử một lần đến H'mong Village ngày hạ, để tận hưởng từng mảng xanh quý giá, mảng xanh của sự kiên cường, chắt chiu bền bỉ không bỏ cuộc của cỏ cây cảnh sắc nơi đây mà ta đã "yêu" không gian riêng có nơi này.

Thế nên, ta sẽ cùng H'mong Village hực hẹn lời hẹn tới Hà Giang mỗi mùa xanh!

     

Viết bình luận của bạn: