NGẮM H'MONG VILLAGE MÙA NƯỚC ĐỔ

NGẮM H'MONG VILLAGE MÙA NƯỚC ĐỔ
Viết bởi: Hmong Village
24/06/2024 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Hà Giang được thiên nhiên đặc biệt ưu ái khi ban tặng quan cảnh thiên nhiên vô cùng xinh đẹp kết hợp nét văn hóa độc đáo được cộng đồng người dân nơi đây bảo tồn và lưu giữa tạo nên một cơ hội lớn để phát triển du lịch sinh thái cộng đồng.
Với không gian núi rừng trùng điệp ẩn mình trong sương mai, nương chè shan tuyết cổ thụ hay hình ảnh những thửa ruộng bậc thang đặc biệt gây ấn tượng cho du khách. Khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 là mùa nước đổ tại Hà Giang, một số vùng khác trong tỉnh sẽ là mùa lúa chín. Dưới cái nắng le lói sau những ngày mưa, người dân tranh thủ đưa nước ra ruộng để tiếp tục gieo cấy mùa mới. Cứ thế, nước sẽ len lỏi vào từng lối đi bao phủ khắp thung lũng khiến cho mọi quan cảnh vô cùng rực rỡ trong nắng, nét đẹp long lanh cuốn hút vô cùng.

Bước vào mùa này, H’mong Village mang một vẻ đẹp rất riêng. Những thửa ruộng bậc thang chứa đầy nước phản chiếu ánh sáng mặt trời. tạo nên những dải ánh sáng lung linh, biến những thuở ruộng trở thành tấm gương khổng lồ giữa núi rừng. Một vẻ đẹp hoang sơ, bình dị nhưng vẫn giữ được khí chất hùng vĩ của núi rừng.

Trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mùa nước đổ ở H’mong Village chính là được nhìn ngắm một tuyệt tác của thiên nhiên từ toạ độ bể bơi vô cực. Một bức tranh mà ở đó là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp con người. Những thửa ruộng bạt ngàn chứa đầy nước cùng những lưng trần nhễ nhại sẽ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng bạn. Và sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm được cảm giác yên bình nơi núi cao Đông Bắc.

Trải nghiệm H’mong Village mùa nước đổ bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước bức tranh hòa quyện giữa thiên nhiên với con người và bạn sẽ hiểu vì sao nhiều người lại yêu thích nơi này đến thế. 

     

Viết bình luận của bạn: