Thắp sáng những ánh đèn đêm đón chờ du khách!

Chỉ là ánh đèn đêm trong ngôi làng nhỏ bình thường thôi... Nhưng thật gần gũi, thân thương và mộc mạc đến vô cùng. Những ánh đèn thắp sáng giống như mong muốn gửi lời chúc đến du khách sẽ có một đêm nghỉ thật tuyệt vời tại H'mong Village vậy!!

Thắp sáng những ánh đèn đêm đón chờ du khách!
Viết bởi: Hmong Village
17/04/2024 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Cứ mỗi độ chiều về, những ánh đèn trong khắp bản làng em lại được thắp sáng trên khắp các nẻo đường và khắp các góc nhà đề đón chào du khách. Những ánh đèn thật bình yên, tạo nên không gian như không gian của một bản làng nhỏ sau một ngày làm việc mệt mỏi bên nương rẫy họ thắp ánh đèn để quây quầy bên nhau vậy. 


Mỗi du khách khi đến check in lại cứ có cảm giác như trở về nhà sau một ngày thấm mệt. Bởi vì đường đi xa như vậy, mọi người đều mệt nhưng đến với H'mong Village lại nở những nụ cười tươi vui và ấm áp như được trở về chốn thân yêu, được trở về với gia đình vậy. 

Chỉ là ánh đèn đêm trong ngôi làng nhỏ bình thường thôi... Nhưng thật gần gũi, thân thương và mộc mạc đến vô cùng. Những ánh đèn thắp sáng giống như mong muốn gửi lời chúc đến du khách sẽ có một đêm nghỉ thật tuyệt vời tại H'mong Village vậy!

H'mong village bình yên giữa đại ngàn cao nguyên!

     

Viết bình luận của bạn: