Thu hoạch Mận Tam Hoa tại vườn H'mong Village

Thu hoạch Mận Tam Hoa tại vườn H'mong Village
Viết bởi: Hmong Village
19/05/2024 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Vào tháng 5, đầu 6 này chính là thời điểm lý tưởng nhất để các bạn làm một chuyến du lịch H’mong Village và thưởng thức những quả mận đang chín rộ.

Ngoài những món ăn đặc sản như cá suối chiên giòn, lợn đen gác bếp, … thì mận là thức quả phổ biến và được nhiều du khách yêu thích khi đến H’mong Village. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi và sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên đã cho ra những trái mận chất lượng, giòn, thơm và căng mọng so với những trái mận ở khu vực khác. Mùa xuân, hoa mận nở một màu trắng xóa, đến mùa hè lại lởm chởm những quả mận đỏ làm say đắm lòng người.

Với những người sành ăn chua, họ nhớ đến hương vị trái mận như một lẽ đặc biệt. Mang hương vị của vùng núi mộc mạc, nhưng cũng một cảm giác rất mới lạ. Mận được chế biến thành nhiều kiểu ăn hấp dẫn, khi thì trộn muối ớt chấm. Khi lại là những mẻ ô mai mận khó quên.

Hà Giang mỗi độ hè về, khi tiết trời Miền Bắc đang trong nhiệt độ oi bức, thì Hà Giang lại đón chào du khách trong tiết trời mát mẻ. Bên cạnh đó du khách còn được trải nghiệm hái mận với những quả mận hậu chín mọng trên những triền núi. Mùa mận H’mong Village thường bắt đầu chín từ tháng 4 đến đầu tháng 6, với vườn mận nặng trĩu quả như mời gọi du khách đến thăm.

Đến H’mong Village vào dịp này, bạn có thể ghé thăm khu vườn xanh tươi bên cạnh bể bơi, trải nghiệm thú vị với việc thu hoạch mận cùng đội ngũ nhân viên H’mong Village traie nghiệm hái và thưởng thức những trái mận đầu mùa.

 

     

Viết bình luận của bạn: