Bungalow Quẩy tấu

Dành cho 02 người lớn - Giá bao gồm ăn sáng
Bungalow Quẩy tấu là 1 trong những phòng nằm trong hệ thống phòng bungalow cao cấp của khu nghỉ dưỡng Hmong Village. Phòng được thiết kế theo hình dáng cái gùi của người đồng bào dân tộc Mông ở trên Hà Giang. Được thiết kế với kiến trúc độc đáo, tầm view vừa bao trọn dãy núi đá Bát Đại Sơn hùng vĩ kết hợp với dòng sông Miện xanh ngọc bích, đây cũng chính là hạng phòng được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất khi đến với khu nghỉ dưỡng Hmong Village.

- 20%
2.800.000₫/đêm 3.500.000₫/đêm
Bao gồm một bồn tắm thảo mộc

Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi hỗ trợ bạn ngay

Về Bungalow Quẩy tấu:
Quẩy tấu hay còn được gọi là cái gùi, cái địu, là một vật giữ vai trò bất ly thân, là người bạn gần gũi trong đời sống đồng bào Mông nơi vùng cao núi đá. Nhằm tôn vinh, gìn giữ nét văn hóa đặc sắc của những người con núi đá tại Hà Giang, khu nghỉ dưỡng Hmong Village đã xây dựng nên những phòng nghỉ được thiết kế theo hình dáng cái quẩy tấu, cái gùi nơi đây. Du khách chắc chắn sẽ cảm thấy vừa mới lạ, vừa gần gũi thân thuộc khi được chiêm ngưỡng những chiếc gùi tấu khổng lồ này.


Những chiếc Quẩy tấu khổng lồ ở khu nghỉ dưỡng Hmong Village

Đặc điểm tiện nghi phòng Bungalow Quẩy Tấu
Với đặc điểm thiết kế phòng là 2 tầng, mỗi tầng có diện tích sử dụng là 15m2,  Bungalow Quẩy tấu phù hợp với các cặp đôi, vợ chồng trẻ. Ptiêu chuẩn dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi. Tối đa cho 3 người lớn (có phụ phí người thứ 3). Trong phòng có đầy đủ tiện nghi đồ dùng cần thiết cho người sử dụng. Tầng 1 sẽ là phòng tắm và để đồ gồm: tủ treo quần áo, tủ lạnh, trà, cafe, đặc biệt phòng tắm rộng có vách ngăn và máy sưởi cho mùa đông. Còn tầng 2 là không gian phòng ngủ, rộng rãi, trang nhã, đầy đủ các tiện nghi như, bàn uống nước, ti vi, điều hòa 2 chiều.
Nằm ở vị trí cao nên khi nhìn qua cửa sổ quý khách sẽ chiêm ngưỡng được toàn bộ khung cảnh núi non hùng vĩ, thơ mộng cùng với dòng sông Miện xanh ngọc bích.


Tầng 2 của Bungalow Quẩy Tấu
Giá phòng Bungalow Quẩy Tấu
Giá phòng là 2.800.000 VNĐ 
Giá đã bao gồm V.A.T


Bungalow Quẩy Tấu được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận tháng 5/2021
Dịch vụ bao gồm trong giá phòng Bungalow Quẩy tấu

  • Khi đặt 1 phòng Bungalow Quẩy Tấu, quý khách sẽ được tặng kèm những dịch vụ sau:
  • Một bữa buffet sáng
  • Một bồn tắm lá thuốc thảo mộc dành cho 1 người
  • Trà, Cafe, Nước miễn phí trong phòng
  • Sử dụng bể bơi vô cực ngoài trời
  • Xe điện đưa đón trong toàn bộ khuôn viên khu nghỉ dưỡng
  • Tham quan, check in toàn bộ khuôn viên khu nghỉ dưỡng

Quý khách muốn đặt phòng vui lòng liện hệ: 081.588.2323 hoặc hotline: 0219.383.6868

  
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây